Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Chứng nhận ISO 9001:2015

Ngày đăng:12/08/2015
Chứng nhận ISO 9001:2015 Hệ thống quản lý chất lượng – Doanh nghiệp phát triển thần tốc

CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ ?

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng. Được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thông qua đảm bảo chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp trên thị trường.

Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 là tiêu chuẩn để tăng sự hài lòng của khách hàng thông qua đảm bảo chất lượng và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng. Giá trị của tổ chức được đo lường bằng hiệu suất, khả năng cạnh tranh, niềm tin xã hội, được biết đến. Hệ thống quản lý chất lượng sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường. Tăng sự hài lòng của khách hàng mang lại giá trị gia tăng cho tổ chức, do đó tiêu chuẩn này được phổ biến rộng rãi không chỉ trong ngành sản xuất mà còn ở hầu hết tất cả các ngành và dịch vụ khác nhau, tất cả các loại hình kinh doanh và không giới hạn doanh nghiệp nhỏ hay lớn.

Khi Doanh nghiệp được chứng nhận ISO 9001, sẽ chứng minh cho khách hàng và các bên liên quan của mình. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ Như một cơ hội để thể hiện rằng Doanh nghiệp này là một nhà cung cấp đáng tin cậy Từ đó có thể tăng cơ hội cạnh tranh và mở ra cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.
 Từ những ưu điểm của hệ thống dịch vụ chất lượng này, doanh nghiệp có được sự công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

 

ISO 9001:2015 ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC


Để nâng cao chất lượng sản phẩm

Để đáp ứng yêu cầu của đối tác, của khách hàng

Để đáp ứng yêu cầu của pháp luật

Để chuyên cho hoạt động sản xuất

Để chuyên cho hoạt động thi công, xây dựng

Để chuyên cho lĩnh vực thương mại, dịch vụ

Để chuyên cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển

Để chuyên cho lĩnh vực bán lẻ & phân phối

Để chuyên cho lĩnh vực vận tải, logistics

Hay các nhu cầu, lĩnh vực, hoạt động khác … vvv

TQC là tổ chức có bề dày về chứng nhận ISO 9001:2015 tại Việt Nam, đáp ứng theo các nhu cầu khác nhau của tổ chức/doanh nghiệpVới kinh nghiệm và uy tín, quý khách yên tâm với chi phí tốt nhất, chắc chắn tất cả khách hàng sẽ hài lòng.

TQC CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 - HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

HOẠT ĐỘNG ĐÁNH GIÁ VÀ CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 NHƯ THẾ NÀO ?

Để có thể hiểu rõ hoạt động đánh giá và chứng nhận ISO 9001:2015 diễn ra như thế nào ? Quý khách có thể tham khảo từ công tác đánh giá và chứng nhận của TQC với một số khách hàng sau đây của chúng tôi:

TQC đánh giá và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH MTV cơ khí 83 - Bộ quốc phòng

Chứng nhận ISO 9001:2015 của Nhà máy Z183 do TQC đánh giá, cấp chứng chỉ

Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 ( Nhà máy Z183) được thành lập ngày 31/3/1981, tiền thân là Nhà máy Z1 nay là Z111 thành lập từ năm 1957 tại xã Mi huyện Trấn Yên - tỉnh Yên Bái, là một nhà máy sản xuất vũ khí lớn và là đơn vị đầu tiên của Ngành Quân giới vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng hiệu Anh hùng LLVTND năm 1970. Là doanh nghiệp quốc phòng an ninh, thực hiện nhiệm vụ sản xuất Quốc phòng theo quy hoạch, Công ty còn sản xuất các mặt hàng xuất khẩu sang thị trường châu Âu, hay châu Á như các nước Trung Quốc, Singapore...

Xem chi tiết tại đây.

TQC đánh giá và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông HPP

Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Á Đông HPP tổ chức hoạt động theo mô hình tập đoàn với 10 Công ty thành viên, hoạt động chính trong các lĩnh vực: Đầu tư Khu đô thị, khu công nghiệp, Resort và năng lượng; Sản xuất, thương mại thiết bị và vật liệu xây dựng; Thi công công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; Tư vấn đầu tư trong và ngoài nước. Tổng số lao động hiện có: 648 người. Với số vốn 300.000.000.000 đồng.

 

TQC đánh giá và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Innoflow Vina.

Chứng nhận ISO 9001:2015 của Công Ty Innoflow Vina do TQC đánh giá, cấp chứng chỉ

Công ty TNHH Innoflow Vina được thành lập từ tháng 12/2018, là công ty 100% vốn nước ngoài, hiện tại có 1.180 công nhân lao động. Mặt hàng sản xuất chủ yếu của Công ty là các loại nhồi bông được xuất sang thị trường Mỹ và châu Âu.

Xem chi tiết tại đây.

TQC đánh giá và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho CÔNG TY TNHH S-ONE M&O

CÔNG TY TNHH S-ONE M&O được thành lập vào năm 1999 chuyên về lĩnh vực hàng hải, tàu biển và đã khẳng định mình với chất lượng sản phẩm và dịch vụ với các đối tác trong và ngoài nước. Hiện tại có 6 chi nhánh tại: Hàn Quốc, UAE, Philippines, Singapore, Indonesia và Việt Nam

Xem chi tiết tại đây.

TQC đánh giá và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH May mặc ONEWOO

Công ty TNHH May mặc ONEWOO hoạt động vào năm 2015, có 100% vốn Hàn Quốc đầu tư vào lĩnh vực may mặc; hiện có khoảng hơn 1.000 công nhân.

TQC đánh giá và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Amtex Pharma

 

Ngày 6 tháng 6 năm  2014, Công ty chính thức được  thành lập và đưa vào hoạt động tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức ,tỉnh Long An và lấy tên là  CTY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMTEX PHARMA với hai dây chuyền thực phẩm chức năng và chiết xuất dược liệu. Hiện tại cũng đang trong tiến trình xây dựng  nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP của tổ chức Y tế thế giới WHO, phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn thực hành tốt phòng kiểm nghiệm  GLP và đạt tiêu chuẩn thực hành tốt bảo quản thuốc GSP.

Xem chi tiết quá trình đánh giá tại đây.

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỐI ĐA, TỐT NHẤT VÀ NHIỀU NHẤT CỦA TQC

MỤC TIÊU CỦA VIỆC THỰC HIỆN ISO 9001:2015

ISO 9001: 2015 đề cập đến việc thiết lập một hệ thống chất lượng hiệu quả. Bao gồm tài liệu và bảo trì hệ thống đó Và có thể cho khách hàng thấy rằng Bạn tự ràng buộc mình với chất lượng và Có thể sản xuất hoặc Cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất mà khách hàng mong muốn có được.

ISO 9001: 2015 là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận. Và đó là việc giới thiệu những ý thức chung bằng văn bản một cách đơn giản dễ áp dụng, được tổ chức theo một hệ thống và được chia thành nhiều tầng để có thể sử dụng trong sản xuất hay thương mại một cách dễ dàng và hiệu quả.

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 trong kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp thực sự tiết kiệm chi phí, bởi vì sẽ có kiểm soát từ đầu đến cuối  Do đó tiết kiệm tài nguyên các kế hoạch mới được xem xét. Hoặc sửa đổi nó kịp thời. doanh nghiệp cũng có một bản ghi đầy đủ ở mọi bước trong suốt quá trình sản xuất hay cung cấp dịch vụ.

Từ những ưu điểm của hệ thống dịch vụ chất lượng này, doanh nghiệp có được sự công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.
 

Rất nhiều tổ chức/ doanh nghiệp đạt được ISO 9001:2015 do TQC đánh giá, cấp chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng. Trong đó có các khách hàng tiêu biểu ở những nhóm ngành dịch vụ khách nhau như:

1. Lĩnh vực Thực Phẩm

2. Lĩnh vực Dược Phẩm, Mỹ Phẩm, TPCN

3. Lĩnh vực May mặc

4. Lĩnh vực Thực Phẩm

5. Lĩnh vực dịch vụ du lịch và bảo vệ

6. Lĩnh vực vận tải

 

7. Lĩnh vực Công nghệ

8. Lĩnh vực Xây dựng -VLXD

9. Lĩnh vực Kỹ thuật

10. Lĩnh vực Sản xuất gia công

11. Lĩnh vực Sinh học, hóa chất

12. Lĩnh vực khác

 

GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ DO TỔ CHỨC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TQC CẤP

Giá trị thương hiệu Tổ chức khoa học và công nghệ

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC là Tổ chức khoa học công nghệ được Bộ Khoa học và công nghệ cấp Giấy đăng ký hoạt động. 

TQC thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thành lập và điều lệ, với kinh nghiệm hoạt động khoa học và công nghệ trên 35 năm (thành lập từ năm 1983) và TQC có 11 năm kinh nghiệm trong hoạt động chứng nhận.

Chứng nhận ISO 9001:2015 do TQC cấp có giá trị Quốc tế

Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp tại Việt Nam và có giá trị trên toàn thế giới thông qua dấu hiệu công nhận của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

TQC được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ KH&CN chỉ định được phép chứng nhận ISO 9001, xem Quyết định chỉ định của Bộ KH&CN tại đây.

Về năng lực Quốc tế của TQC:

IAF - Diễn đàn Công nhận quốc tế - tập hợp của các Tổ chức Công nhận hàng đầu trên thế giới.

Tôn chỉ hoạt động của IAF là: "Đánh giá 1 lần - Cấp 1 chứng chỉ - Được chấp nhận ở mọi nơi".

 tqc-boa-iaf

TQC - Văn phòng công nhận chất lượng BoA - Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF

Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) – thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đại diện Quốc Gia Việt Nam là một trong những Tổ chức Công nhận quốc tế có uy tín nhất, được thành lập vào năm 1995 là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

Theo Quyết định số 315.2018/QĐ-VPCNCL của Văn phòng công nhận chất lượng BoA trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAFcông nhận tổ chức chứng nhận Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC có Hệ thống Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng (Quality management systems - QMS) phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC TS 17021-3:2013, được công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. 

Chứng nhận ISO 9001 do TQC cấp được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới thông qua dấu hiệu công nhận toàn cầu là logo của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

chung-chi-cong-nhan-cua-tqc 

Chứng chỉ công nhận Quốc tế ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC TS 17021-3:2013       

của TQC trong lĩnh vực chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng

 

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

loi-ich-iso-9001-2015

Kiến thức ISO 9001:

ISO 9001 2015 là gì ? Bản chất và các yêu cầu ?

Áp dụng ISO 9001 trong doanh nghiệp như thế nào?

Thời gian triển khai và các bước áp dụng, chứng nhận ISO 9001:2015 ? 

Các điểm chung và điểm khác biệt giữa tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 9001:2015 ?

Các nội dung thay đổi quan trọng của phiên bản ISO 9001:2015 và các yêu cầu ?


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TQC

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TOÀN QUỐC:

Miền Bắc: 0982 926 625 / Miền Trung: 0965 338 523 / Miền Nam: 0962 668 325

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Số 15, ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline: 0982 926 625; Điện thoại: 024 6680 0338

Email: vphn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng: Tầng 2, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0965 338 523

Email: vpdn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 6, Dãy A, 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0962 668 325 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

Email: vpsg@tqc.vn

     

Link rss
Khách hàng tiêu biểu
Các tổng công ty, thương hiệu lớn, uy tín được TQC đánh giá cấp chứng nhận
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC
Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 15, ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline: 0982 926 625
Điện thoại: 024 6680 0338 
Email: vphn@tqc.vn
Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng:
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0965 338 523
Điện thoại: 023 6362 2668
Email: vpdn@tqc.vn
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0962 668 325
Điện thoại: 028 6270 1386
Email: vpsg@tqc.vn
DMCA.com Protection Status
Tổ chức chứng nhận TQC – Vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp
Hotline 24/7: 0982 926 625 / 0962 668 325